Rò rỉ thiết kế mới từ Samsung: Infinity-O


Với rò rỉ về thiết kế mới, chiếc Galaxy A8s liệu có trở thành cuộc cách mạng trong thiết kế của Samsung nói riêng và thị trường smartphone nói riêng hay không, mời theo dõi bài viết sau.

Điều quan trọng nhất được đề cập trong thông số của Galaxy A8s chính nó thành smartphone đầu tiên của Samsung trang bị chip Snadpragon 710. Bộ xử lý tầm trung này được ghép nối với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB nhưng có thể mở rộng thêm đến 512 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy cũng đi kèm pin 3.400 mAh lớn, kết hợp với hệ điều hành Android 9 Pie khi phát hành.

Galaxy A8s lộ màn hình có "nốt ruồi", 4 camera - 1
Galaxy A8s sẽ chứa 3 camera phía sau và 1 camera phía trước.

Thiết kế mới được Samsung đặt tên Infinity-O, mặt sau được làm bằng vật liệu kính kết hợp nhôm, đạt kích thước tổng thể 159,11 x 74,88 x 7,38 mm. Chi tiết này có nghĩa là máy ngắn hơn, hẹp hơn và mỏng hơn so với Galaxy Note 9 (161,9 x 76,4 x 8,8 mm), mặc dù kích thước màn hình gần như giống hệt nhau.

Một lưu ý khác cũng chỉ ra rằng phía sau điện thoại sẽ được trang bị hệ thống camera với 3 ống kính, gồm cảm biến 24 MP, 10 MP và 5 MP. Ngoài ra phía trước điện thoại đi kèm camera 24 MP đặt trong lỗ trên màn hình (Infinity-O) cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

Galaxy A8s lộ màn hình có "nốt ruồi", 4 camera - 2
 
Nốt ruồi được xuất hiện trên màn hình của Galaxy A8s.

Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được ra mắt lần đầu tiên vào tháng Một năm sau, nhưng hiện tại mức giá và phân khúc của sản phẩm này chưa được rò rỉ, chỉ biết máy có sẵn với tùy chọn màu gradient đen mới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những công nghệ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019

Hãng điện thoại Huawei sẽ ra smartphone 5G đầu năm 2019

Laptop tầm giá 30 triệu nên mua gì?